ebooks

Mùa còng đang đến với chúng ta, nhưng tôi ở đây để nói về loại tình huống yêu thích của tôi: người bạn cùng tuổi với những lợi ích. Nghe này, tất cả chúng ta đều đã ở đó và không có gì phải xấu hổ khi làm điều đó! Thành thật mà nói, việc có một người bạn cùng những lợi ích có thể vô cùng tiện lợi — tất cả đều thú vị, không có việc lập kế hoạch-tương lai-của bạn-cùng nhau sao? Nghe có vẻ tốt với tôi. Điều đó nói rằng, có những người bạn có các quy tắc về quyền lợi cần được tuân thủ nghiêm ngặt để đảm bảo mối quan hệ FWB của bạn phát triển. Những điều Nên và Không nên khi kết giao với một người bạn là rất nhiều và tôi đã tự do liệt kê chúng dưới đây.

Bạn không thích ý tưởng quan hệ tình dục không ràng buộc với người mà bạn thích và tôn trọng, nhưng không nhất thiết phải muốn có một tương lai với họ? Tuy nhiên, bạn bè cùng có lợi có thể rất khó khăn nếu hai bạn không đặt ra các quy tắc cơ bản. Bạn có được phép nói cho người khác biết bạn đang kết nối hay điều này có nghĩa là được giữ bí mật không? Thay vào đó, việc hủy bỏ kết nối FWB để chuyển sang một ngày thực vào đêm đó có được chấp nhận không, hay điều này sẽ gây ra vấn đề? Có lẽ quan trọng nhất, điều gì sẽ xảy ra nếu một người bạn bắt đầu có cảm tình với người kia? Làm thế nào một người nên giải quyết nó? Khi lời thoại bắt đầu mờ đi, mọi thứ có thể trở nên lộn xộn và màn kết hợp vui vẻ, thân thiện của bạn chỉ trở thành một nguồn kịch tính khác.

Để tránh bối rối, khó xử và thất vọng, sau đây là một số điều bạn cần lưu ý. Tất nhiên, mọi tình huống đều khác nhau, nhưng đây là một số quy tắc khó và nhanh mà bạn có thể muốn lưu ý trước khi tìm hiểu quá sâu về một người bạn.

GHI LẠI ĐỂ XEM NHIỀU HÌNH ẢNH HƠN

1 trong 8

PHONG CÁCH SAO | Lời khuyên cho bạn bè với lợi ích
Adobe.

 1. Chọn một người trung thực
  Bạn cần chắc chắn rằng hai bạn cởi mở về mọi thứ, vì cả hai bạn cần phải ở trên cùng một trang trong trường hợp một trong hai bạn bắt đầu nảy sinh tình cảm với đối phương. Điều tương tự cũng xảy ra nếu một người muốn kết thúc nó. Cả hai bạn đều phải ổn với kết quả cuối cùng, vì vậy, một sự tin tưởng và giao tiếp trung thực là chìa khóa.
 2. Nói lên tâm trí (giới tính) của bạn
  Điểm chính của việc có FWB là có được tình dục tuyệt vời và thỏa mãn, phải không? Hãy nói về những gì bạn thích và những gì bạn không thích — và khuyến khích đối tác của bạn cũng làm như vậy. Tất nhiên, bạn không bao giờ phải thử bất cứ điều gì bạn cảm thấy không thoải mái, nhưng hãy cho nhau biết bạn đang yêu thích gì và xem liệu bạn có chung một hình ảnh tình dục hay không mà cuối cùng bạn có thể sống sót.

2 trên 8

PHONG CÁCH SAO | Lời khuyên cho bạn bè với lợi ích
Adobe.

 1. Chú rể như thể họ là người khác quan trọng của bạn
  Mặc dù bạn không muốn có một mối quan hệ nhưng sẽ không công bằng về lợi ích cho bạn bè của bạn nếu bạn xuất hiện trước những người bạn cố với đôi chân khẳng khiu, mặc quần lót nhuộm màu và tóc bẩn. Tôi đảm bảo rằng bạn sẽ rất tức giận nếu FWB của bạn xuất hiện với vùng nách có mùi và tóc bết nhờn! Lịch sự thông thường, các bạn.
 2. Đảm bảo bạn đã sẵn sàng về mặt cảm xúc
  Tình dục bình thường có thể là bất cứ điều gì nhưng bình thường nếu bạn không chuẩn bị trước về mặt tinh thần. Một số người có thể tách hành động ra khỏi cảm xúc, nhưng những người khác phải vật lộn với điều này và điều đó không sao cả. Nhiều người trong chúng ta được lập trình để cảm thấy có sự kết nối sau khi ngủ với ai đó, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng mình hoàn toàn ổn với việc quan hệ tình dục sẽ không dẫn đến bất cứ điều gì sâu sắc hơn.

3 của 8

PHONG CÁCH SAO | Lời khuyên cho bạn bè với lợi ích
Adobe.

 1. Thực hành Tình dục An toàn — Luôn luôn
  Bao cao su! Là! Cứu sinh! Chúng không chỉ ngăn bạn có con nhỏ với người bạn đời mà bạn không quan tâm lâu dài mà còn đảm bảo bạn không bị STD, đây là chìa khóa khi bạn quan hệ tình dục với người mà bạn không chung thủy với. Bạn không muốn mạo hiểm làm lộn xộn những gì nên là thời điểm tốt cho tất cả.
 2. Hãy để mắt (và trái tim) luôn rộng mở để có những mối quan hệ mới
  Nói cách khác: Đừng quá thoải mái hoặc khép mình lại với việc tìm kiếm người bạn muốn ở bên. Bạn không muốn bỏ lỡ việc không quen một người tuyệt vời chỉ vì bạn có một người bạn cùng giới.

4 trên 8

PHONG CÁCH SAO | Lời khuyên cho bạn bè với lợi ích
Adobe.

 1. Đừng ngủ quên
  Ngủ quên sẽ làm rối tung mọi thứ. Bạn muốn giữ bản thân không bị ràng buộc về mặt tình cảm, vì vậy việc ngủ cạnh FWB của bạn — và đi đến cạnh họ — là điều vô cùng thân mật. Nói lời chúc ngủ ngon, đi tắm, và lên giường với cảm giác thư thái, hài lòng và hoàn toàn thoải mái khi họ đã về nhà.
 2. Đừng ôm ấp
  Ý tôi là, nếu hai bạn có thỏa thuận rằng âu yếm ở trên bàn, thì hãy ôm lấy nhau. Nếu không, hãy cố gắng kiềm chế. Âu yếm khuyến khích sự thân mật, đây là điều không nên với FWB của bạn. Bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản và việc dùng thìa có thể làm phức tạp chúng.

5 trên 8

PHONG CÁCH SAO | Lời khuyên cho bạn bè với lợi ích
Adobe.

 1. Đừng mong đợi tiếng chuông và tiếng huýt sáo
  Đừng mong đợi bất cứ điều gì giống như mối quan hệ từ bạn bè của bạn với những lợi ích và cũng đừng vội vàng lên kế hoạch cho bất kỳ điều gì lãng mạn. Không có bữa tối cầu kỳ, hoa, quà tặng hoặc trò chơi. Khi bạn có FWB, bạn đang quan hệ tình dục bình thường và (có thể) một số cuộc trò chuyện — chỉ có vậy.
 2. Đừng bám víu
  Một lần nữa, đây là một tình bạn, không phải là một mối quan hệ! Rất không được khuyến khích để quần áo thay hoặc bàn chải đánh răng dự phòng ở chỗ họ